01 01.03
Tin tức

𝟖𝟑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒 𝐅𝐎𝐑 𝐈𝐍𝐒𝐏𝐈𝐑𝐄𝐃 𝐖𝐎𝐌𝐄𝐍

𝟖𝟑 𝐆𝐈𝐅𝐓𝐒 𝐅𝐎𝐑 𝐈𝐍𝐒𝐏𝐈𝐑𝐄𝐃 𝐖𝐎𝐌𝐄𝐍
💕 Only 28/02 - 08/03 💕

Women’s Day này, ELTeam gửi tặng 83 món quà đặc biệt nhất dành riêng cho những người phụ nữ, chỉ duy nhất từ ngày 28/02- 8/3.

Với ELPIS, mỗi nàng thơ là một món quà, nàng xứng đáng được nâng niu, trân quý và nhận những điều tốt đẹp nhất.

Và nàng cũng chính là nguồn cảm hứng vô tận cho ELPIS.

 Với hoá đơn trên 4.5 triệu đồng, thiết kế Stunning #Bralette trị giá 790.000vnd hoặc thiết kế Breezy #Kimono trị giá 950.000vnd sẽ dành tặng nàng.

Với hoá đơn trên 6.5 triệu đồng, nhận ngay combo Kimono và Bralette trị giá 1.740.000vnd.

Với hoá đơn trên 8 triệu đồng, Gracious #Sleep_Dress trị giá 1.990.000vnd sẽ là món quà dành cho nàng.

Đặc biệt nhất, sở hữu trọn vẹn combo gồm Kimono, Bralette, Sleep Dress với trị giá 3.730.000vnd, với hoá đơn trên 12 triệu đồng.

#CẢM_ƠN- Vì chúng ta là phụ nữ. 08 08.03
Magazine

Á hậu Huyền My x ELPIS

Huyền My
Love is
In side
E l p i s ,


01 01.10
Lookback

𝙉𝙀𝙒 𝘽𝙍𝘼𝙉𝘿𝙄𝙉𝙂 | 𝙀𝙇𝙋𝙄𝙎

NEW BRANDING | ELPIS


Đồng hành cùng mọi cô gái trong thời gian qua, ELPIS mong muốn mang lại những trải nghiệm đặc biệt và nâng niu từng khoảnh khắc cho người mặc. Với sứ mệnh thay đổi và hoàn thiện bản thân, ELPIS mong muốn thương hiệu hoà chung theo dòng chảy thời trang thế giới. Vì vậy bộ nhận diện thương hiệu mới này chính là bước đánh dấu sự chuyển mình và mở ra chương tiếp theo cho hành trình mới.

Trên nền lý tưởng và giá trị riêng vốn có, ELPIS thổi vào tinh thần minimal của thời trang đương đại vào bộ nhận diện thương hiệu mới. Để từ đó hướng đến hình ảnh người con gái ELPIS đầy trẻ trung, mang trong mình trái tim của tự do và tình yêu cái đẹp.

ELPIS luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm, mà còn đem lại một giá trị đi cùng thời gian. ELPIS sẽ luôn phát triển và hoàn thiện để được đồng hành cùng khách hàng, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và giá trị riêng.

Thank you & Love you
NEW CHAPTER